งานแสดงดนตรี คตีวัฒนศิลป์ บรรเลงไทยเพื่อแผ่นดิน ครั้งที่ 2

ภาพบรรยากาศ การประกวดดนตรีสากลร่วมสมัย "คตีวัฒนศิลป์ บรรเลงไทยเพื่อแผ่นดิน" ครั้งที่ 2 วันที่ 22 มิถุนายน 2566
วงดนตรี วชิรไท โรงเรียนวชิรป่าซาง ร่วมประกวดวงดนตรีร่วมสมัย "คตีวัฒนศิลป์ บรรเลงไทยเพื่อแผ่นดิน" ครั้งที่ 2 ภายใต้แนวคิด "ปลูกกล้า บรรเลงรักษ์ แต่องค์ราชัน" เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาศเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2566 และเพื่อสร้างจูงใจให้เยาวชนมีความสนใจศิลปวัฒนธรรมไทย โดยมีหมวดดุริยางค์มณฑลทหารบกที่ 32 เข้าร่วมจัดกิจกรรม และมีการมอบทุนศึกษาแก่นักเรียนโรงเรียนวชิรป่าซาง ณ หอประชุมโรงเรียนวชิรป่าซาง จังหวัดลำพูน
ทีมวงดนตรี วชิรไท ประกอบด้วย
1. นางสาวเกศนี วงศยา
2. นางสาวนันทิกานต์ ยองสุวรรณ
3. นางสาวกมลลักษณ์ คำวังพฤกษ์
4. นางสาวน้ำทิพย์ พวันนา
5. นายณัฐพงศ์ บุญคำมี
6. นายน้ำเพชร วังสา
7. นายชิณวุฒิ แสนละมูล
8. นายภูริภัทร คำฤาเกียน
9. นายณัฐนนท์ โคมปิ่น
10. นายสุรชัย ทรายโรจน์
11. นายชุติพนต์ ทาศิริ
12. ด.ช.อภินันท์ ปรีชาเลิศวิไล
คุณครูที่ปรึกษา: นายอนุพันธ์ ปัญญาอุ้ย ครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ

ชมภาพเต็มที่ facebook ประชาสัมพันธ์วชิรป่าซาง
อัลบัมภาพ
24 มิ.ย. 66 | รับชม : 106 ครั้ง